Cơ hội mua 1 sở hữu 2 căn hộ tại Imperia Sky GardenKhách hàng mua căn hộ tại dự án Imperia Sky Garden 423 Minh Khai sẽ được hưởng các quà tặng:

  • Nhận ngay 01 chìa khóa vàng trị giá 40 TRIỆU đồng
  • Nhận ngay 01 iPhone XI trị giá 44 TRIỆU đồng
  • Nhận 01 voucher du lịch Châu Âu trị giá 44 TRIỆU đồng
  • Cơ hội mua nhà sở hữu thêm căn hộ trị giá 2,8 tỷ đồng và hàng chục chuyến du lịch nước ngoài khác
  • Chiết khấu thanh toán sớm 4%
  • Hỗ trợ vay vốn 75%,ân hạn nợ gốc ,miễn phí trả nợ trước hạn, HTLS 0% trong 10 tháng
  • Hỗ trợ vay tối đa 35 năm

Là một siêu dự án với những thế mạnh vượt trội,nằm trên mặt đường Minh Khai rộng 60m , với 68 tiện ích, diện tích cây xanh lên tới 1,7ha trên tổng 4ha diện tích dự án.Tuy nhiên giá bán của Dự Án Imperia Sky Garden 423 Minh Khai  lại vô cùng hợp lý và hấp dẫn, giá chỉ từ 32 triệu/ m2 là bạn đã có cơ hội sở hữu ngay một căn hộ tại Imperia Sky Garden.Chính sách bán hàng tòa B,C,D Imperia Sky Garden 423 Minh KhaiChính sách bán hàng tòa A

 

THANH TOÁN THEO TIẾN ĐỘ XÂY DỰNG

Đây là phương thức được khá nhiều khách hàng lựa chọn. Bởi công trình dần hiện hữu cũng là điều kiện đảm bảo về uy tín của chủ đầu tư và sự hình thành dự án trong tương lai. Bên cạnh đó, thời gian trải dài của tiến độ thi công cũng giúp khách hàng chủ đọng về nguồn vốn, chuẩn bị tốt về tài chính mua căn hộ.Hiện nay, phương án thanh toán này được chia thành 6 đợt linh hoạt.

 

 

 

THANH TOÁN THEO GÓI VAY NGÂN HÀNG

 

 

Đối với những khách hàng có mức thu nhật trung bình hay vốn tích lũy chưa đủ thì đây là lựa chọn tối ưu nhất. Đặc biệt đối với giới đầu tư thì phương thức này mang lại khá nhiều hiệu quả. Từ việc tối ưu dòng tiền, giảm chi phí cơ hội và rủi ro thanh khoản. Chủ động trước biến động thị trường. Cơ hội hưởng lãi suất ưu đãi và quản lý tài chính cá nhân hiệu quả hơn.

Dự án Imperia Sky Garden hỗ rợ khách hàng vay vốn tại 2 ngân hàng uy tín bậc nhất hiện nay là BIDV và VPbank. Với nhiều chính sách hỗ trợ vay đặc biệt.

 

THANH TOÁN THEO ƯU ĐÃI CHUYỂN TIỀN SỚM

Một lựa chọn nữa trong các phương thức thanh toán căn hộ Imperia 423 Minh Khai. Chính là thanh toán sớm với nhiều ưu đãi. Theo đó, khách hàng được chọn 1 trong 2 ưu đãi như sau:Ưu đãi 1: Chiết khấu trực tiếp 4% giá bán căn hộ khi khách hàng thanh toán sớm 95% (chưa bao gồm VAT và chưa bao gồm kinh phí bảo trì). Khoản chiết khấu được trừ vào giá bán căn hộ (chưa bao gồm VAT và chưa bao gồm kinh phí bảo trì).Ưu đãi 2: Lãi suất 0% trong vòng 10 tháng kể từ thời điểm giải ngân đến hết ngày bàn giao căn hộ tùy thời điểm nào đến trước. Áp dụng đối với khách hàng chọn gói vay ưu đãi lãi suất cố định 12 tháng tại VPbank.Hỗ trợ lãi suất trên khoản tiền tối đa bằng 70% giá bán căn hộ (và VAT tương ứng).Phí trả nợ trước hạn: Chủ đầu tư hỗ trợ trả thay phí trả nợ trước hạn cho khách hàng đến thời điểm bàn giao căn hộBảng giá dự án sẽ được chúng tôi gửi tới qúy khách hàng khi khách hàng điền đầy đủ thông tin tại form đăng ký http://bit.ly/2QBg2jqHotline:0965563680/0915369851( Ms Thảo Hương)Bài viết được khách hàng chú ý

Content Protection by DMCA.com