VỊ TRÍ VÀNG” trên trục đường Vành đai 2, Imperia Sky Garden được đánh giá là một trong những dự án có vị trí đắc địa nhất khu vực phía nam Hà Nội. Nơi đây dễ dàng di chuyển đến khu vực trung tâm nội thành và phố cổ.
Trục đường Vành đai 2 – trục đường huyết mạch của Thủ đô đang được đầu tư mở rộng: Xây dựng đường Minh Khai với quy mô mặt cắt ngang từ 53,5m – 63,5m; Xây dựng dự án tuyến đường trên cao nối từ cầu Vĩnh Tuy đến Ngã Tư Vọng.

vi trí vàng đắc địa tại chung cư Imperia Sky Garden

Vị trí vàng đắc địa tại chung cư Imperia Sky Garden

Từ Imperia Sky Garden nằm trên tuyến đường lớn Hai Bà Trưng và cận kề với nhiều con đường khác nên dự án được thừa hưởng lợi thế về mặt giao thông, nhờ đó cộng đồng cư dân tương lai tiện lợi đi làm, đi học mà không phải lo đến vấn đề ùn tắc. Hơn nữa nơi đây còn có khả năng kết nối linh hoạt đến nhiều địa bàn trong nội và ngoại thành là tiềm năng tăng giá cao trong tương lai hứa hẹn mang về giá trị lớn cho chủ nhân sở hữu .

Liên kết vàng

  • Nằm ngay bên chân cầu Vĩnh Tuy: đi các tỉnh phía Bắc như Hưng Yên, Hải Dương, Quảng Ninh…
  • Gần 1 số tuyến đường lớn: Trường Chinh, Giải Phóng, Đại Cồ Việt…
  • Kết nối với cửa ngõ phía Tây vào trung tâm thành phố (Ngã Tư Sở) bằng hệ thống đường cao tốc trên cao hiện đại cùng đường vành đai 2 mở rộng đoạn Ngã Tư Sở- Vĩnh Tuy
  • Cách Hồ Gươm, khu Phố Cổ: 4km
  • Cách Ga Hà Nội: 5km
  • Cách bệnh viện Bạch Mai, Quân y 108: 3km
  • Cách ĐH Kinh tế Quốc dân, Bách Khoa, Xây Dựng…: 3,5km
  • Gần khách sạn Sofitel Plaza, tháp văn phòng BIDV, Viectcombank

Như vậy,dự án Imperia Sky Garden được nằm trên lô đất đắc địa nhất Thành phố được thừa hưởng rất nhiều giá trị sống như: tiện ích hiện đại, môi trường trong lành, tiềm năng tăng giá cao,…hứa hẹn khách hàng mua để an cư hay đầu tư cũng đều hài lòng với số tiền bỏ ra.

Bài viết đánh giá dự án

Vị trí “VÀNG” của dự án Imperia Sky Garden 423 Minh Khai

♦ Mặt bằng thiết kế chung cư Imperia Sky Garden 423 Minh Khai

♦ Chính sách ưu đãi và giá bán chung cư  Imperia Sky Garden 423 Minh Khai

♦ Tiện ích hàng đầu của dự án chung cư Imperia Sky Garden 423 Minh Khai

Content Protection by DMCA.com